Gà xiên nướng cay

  • Chuẩn bị
    6 tiếng
  • Thời gian nấu
    40 phút
  • Khẩu phần
    5
  • Lượt xem
    501

Mã số BC58

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 214 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 38.1g
    76%
  • Fat 13.8g
    17.9%
  • Carbs 2.9g
    1.5%
  • Net Carbs 2.1g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Dùng một cái bát lớn, kết hợp tất cả các thành phần nguyên liệu với nhau

    Bước 2

    Cắt dọc theo chiều dài ức gà thành 3 hoặc 4 dải. Uớp ức gà với hỗn hợp gia vị đã chuẩn bị ở trên, để qua đêm hoặc ít nhất 4-5 giờ

    Bước 3

    Ngâm que xiên gỗ trong nước ít nhất 1 giờ trước khi sử dụng sau đó xiên thịt gà vào que xiên gỗ (hoặc có thể sử dụng xiên inox)

    Bước 4

    Để nướng thịt gà bằng bếp nướng: bạn hãy làm nóng bếp nướng trước ở nhiệt độ cao. Nướng ít nhất 8-10 phút hoặc cho đến khi chín đều các mặt

    Bước 5

    Để nướng bằng lò: bạn hãy làm nóng lò ở nhiệt độ 175°C (350°F) rồi nướng trong 25-30 phút, chú ý lật thịt giữa chừng để đảm bảo chín cả hai mặt

    Bước 6

    Để nguội 10 phút và sau đó thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây