- Chuẩn bị6 tiếng
- Thời gian nấu40 phút
- Khẩu phần5
- Lượt xem501
Mã số BC58
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 214 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 38.1g76%
- Fat 13.8g17.9%
- Carbs 2.9g1.5%
- Net Carbs 2.1g
Hướng dẫn nấu ăn
Dùng một cái bát lớn, kết hợp tất cả các thành phần nguyên liệu với nhau
Cắt dọc theo chiều dài ức gà thành 3 hoặc 4 dải. Uớp ức gà với hỗn hợp gia vị đã chuẩn bị ở trên, để qua đêm hoặc ít nhất 4-5 giờ
Ngâm que xiên gỗ trong nước ít nhất 1 giờ trước khi sử dụng sau đó xiên thịt gà vào que xiên gỗ (hoặc có thể sử dụng xiên inox)
Để nướng thịt gà bằng bếp nướng: bạn hãy làm nóng bếp nướng trước ở nhiệt độ cao. Nướng ít nhất 8-10 phút hoặc cho đến khi chín đều các mặt
Để nướng bằng lò: bạn hãy làm nóng lò ở nhiệt độ 175°C (350°F) rồi nướng trong 25-30 phút, chú ý lật thịt giữa chừng để đảm bảo chín cả hai mặt
Để nguội 10 phút và sau đó thưởng thức
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Gà xiên nướng cay
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Dùng một cái bát lớn, kết hợp tất cả các thành phần nguyên liệu với nhau
Cắt dọc theo chiều dài ức gà thành 3 hoặc 4 dải. Uớp ức gà với hỗn hợp gia vị đã chuẩn bị ở trên, để qua đêm hoặc ít nhất 4-5 giờ
Ngâm que xiên gỗ trong nước ít nhất 1 giờ trước khi sử dụng sau đó xiên thịt gà vào que xiên gỗ (hoặc có thể sử dụng xiên inox)
Để nướng thịt gà bằng bếp nướng: bạn hãy làm nóng bếp nướng trước ở nhiệt độ cao. Nướng ít nhất 8-10 phút hoặc cho đến khi chín đều các mặt
Để nướng bằng lò: bạn hãy làm nóng lò ở nhiệt độ 175°C (350°F) rồi nướng trong 25-30 phút, chú ý lật thịt giữa chừng để đảm bảo chín cả hai mặt
Để nguội 10 phút và sau đó thưởng thức